Ngày nay, mối quan tâm chính của tất cả các bậc phụ huynh là đảm bảo an toàn cho con em của mình, đặc biệt là trong một thời đại mà trẻ em và thanh thiếu niên dễ dàng trở thành nạn nhân của các cạm bẫy tiềm ẩn trên Internet hơn bao giờ hết.

          Cũng như vậy, mối quan tâm của bất kỳ người chủ sử dụng lao động nào là đảm bảo an toàn cho công việc kinh doanh của mình, hạn chế rủi ro gây ra bởi những nhân viên vô trách nhiệm.

          Giải pháp phần mềm theo dõi điện thoại sẽ giúp bạn phát hiện sớm những mối nguy hiểm để ngăn chặn nó, xua tan đi những lo lắng.


          Mục đích của phần mềm theo dõi điện thoại:

          Phần mềm theo dõi điện thoại mà chúng tôi phân phối là sản phẩm của Mỹ, hướng tới đối tượng khách hàng là các bậc cha mẹ và chủ doanh nghiệp, nhằm giúp họ quản lý con cái hoặc nhân viên của mình.

          Cụ thể, nó cung cấp một phương tiện cho phép các bậc cha mẹ theo dõi tất cả mọi thứ mà con cái của họ thực hiện trên điện thoại di động, từ đó giúp họ đảm bảo con của mình được an toàn từ bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào – giúp chúng tập trung vào chuyện học hành.

          Hơn nữa, phần mềm này cũng nhằm mục đích giúp người chủ doanh nghiệp giám sát bất kỳ nhân viên nào, phát hiện việc sử dụng thời gian làm việc không hiệu quả, hoặc tệ hơn là tiết lộ thông tin bí mật của công ty thông qua điện thoại di động của họ.


          Các tính năng cơ bản của phần mềm theo dõi điện thoại:

          Phần mềm theo dõi điện thoại cung cấp một loạt các tính năng giám sát bí mật. Nó có thể theo dõi tất cả các thông tin về cuộc gọi, tin nhắn SMS, MMS, email, danh bạ điện thoại, lịch sử duyệt web, định vị vị trí điện thoại và ghi âm môi trường xung quanh điện thoại.

          Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể giám sát mọi cuộc gọi điện thoại đến và đi của con cái hoặc nhân viên của bạn, nghe được nội dung cuộc gọi và xem chi tiết thời gian cuộc gọi.

          Bạn cũng sẽ xem được toàn bộ nội dung của tin nhắn SMS, MMS, email đến và đi; xem được lịch sử những trang web mà họ đã truy cập trên điện thoại. Chức năng theo dõi vị trí GPS giúp bạn xác định được vị trí của điện thoại khi cần.


          Ưu điểm của phần mềm: bí mật và an toàn.

          Điểm đặc biệt của phần mềm theo dõi điện thoại là khả năng hoạt động trong chế độ ẩn hoàn toàn. Điều này có nghĩa là con cái hoặc nhân viên của bạn sẽ không thể biết rằng phần mềm đã được cài đặt trên điện thoại. Bạn chỉ cần cầm máy điện thoại của họ trong khoảng thời gian từ 3 – 5 phút để cài đặt, phần mềm được cài đặt rất đơn giản và dễ sử dụng.

          Sau khi được cài đặt vào điện thoại thì phần mềm sẽ bí mật ghi âm lại cuộc gọi, sao chép nội dung tin nhắn, danh bạ điện thoại, định vị GPS… và gửi đến tài khoản trực tuyến của người theo dõi thông qua kết nối Internet (bằng GPRS, 3G, Wifi). Người theo dõi chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình từ bất kỳ nơi đâu là có thể xác định được vị trí của điện thoại trên bản đồ Google Maps, nghe nội dung đàm thoại, hay đọc toàn bộ tin nhắn được thực hiện trên điện thoại bị theo dõi... Tài khoản này đi kèm với mật khẩu bảo vệ và chỉ có thể được đăng nhập bởi người theo dõi. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng quá trình giám sát của bạn hoàn toàn bí mật và không thể bị phát hiện.


Trong quá trình sử dụng, nếu bạn bị mất máy điện thoại đã cài đặt phần mềm, bạn sẽ được miễn phí cài đặt phần mềm sang máy khác để tiếp tục sử dụng.


Phần mềm theo dõi điện thoại chạy trên các hệ điều hành sau đây:          Thông tin liên hệ:
          Đại diện bán hàng:  Mr. Sỹ
          Số điện thoại:  0973.004.333
          Email:  spyphone.tk@gmail.com